CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÒ HƠI ENNOMIC

DỊCH VỤ LÒ HƠI - LÒ HƠI ENNOMIC

Tầng 6, Tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân

P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội.
Trang chủ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÒ HƠI ENNOMIC

THÔNG TIN CÔNG TY

   Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÒ HƠI ENNOMIC

   MST: 0107526726

   Địa chỉ Trụ sở chính: Tầng 6, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

   Địa chỉ xưởng chế tạo: Đường TS8, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh STK: 12210001064876 - Ngân hàng BIDV- Chi nhánh Hà Thành

   Điện thoại: 0979787715

   Email: [email protected]

   Website: ennomic.com.vn

                dichvukythuatlohoi.com

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY 

   Công ty được thành lập năm 2015 với tiền thân là đội kỹ sư và công nhân vận hành cho các nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh. Từ năm 2017 công ty mở xưởng chế tạo, phát triển mở rộng hệ thống cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị lò hơi. Đến nay công ty phát triển dịch vụ chế tạo lò, lắp đặt lò hơi, hệ thống tiết kiệm năng lượng và phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu về chế tạo lò hơi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Lò Hơi Ennomic mong muốn có cơ hội đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng, bởi chúng tôi sẽ mang tới khách hàng sự hài lòng về ý tưởng, hợp lý về giá cả và thi công.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

   Ennomic là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực và trên toàn quốc. Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực về bán hơi và chế tạo nồi hơi, thiết bị áp lực, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu

SỨ MỆNH

   Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng: Ở Ennomic, chúng tôi kiểm tra chất lượng của sản phẩm một cách nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng bởi chúng tôi luôn coi chất lượng là thế mạnh của mình trong việc canh tranh trên thị trường.

- Con người: Ở Ennomic, chúng tôi coi đội ngũ CBCNV, người lao động là tài sản giá trị nhất. Chúng tôi đã, đang và sẽ cùng nhau tạo nên một Ennomic lớn mạnh.

- Khách hàng: Ennomic coi khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

 

BỘ MÁY ĐIỀU HÀNH - NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

  Sau 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Ennomic đã ngay lập tức khẳng định được vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong việc mang tới các giải pháp năng lượng tối ưu khách hàng với đội ngũ 50 nhân viên, bao gồm những chuyên gia kỹ sư năng lượng giàu kinh nghiệm và những công nhân với tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản luôn sẵn sàng mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Giám đốc công ty: Ông Nguyễn Tiến Mạnh

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC 

 

 

 

 

 

apoly
bn2-1
chemtech
vnchemical
vncpc
JAPFA
Logo-Cong-ty-Cuong-Thinh-01
g uwant
ti xung
poshaco

Hotline:

0979-787-715

Địa chỉ

Tầng 6, tòa nhà Sannam, số 78 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

logo

     “Niềm tin năng lượng Việt”

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ Trợ Kỹ Thuật
0979-787-715 (24/7)
Hỗ Trợ Tư Vấn
0979-787-715 (24/7)
Gọi Bảo Hành
0979-787-715 (24/7)

Đăng ký để nhận tin miễn phí

Đăng ký nhận tin

Nhập email hoặc số điện thoại...
Trường bắt buộc

Đăng ký